Trường tiểu học Lê Lợi tổ chức buổi lễ khai giảng -tưng bừng chào đón năm học mới

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trong không khí cả nước hân hoan đón chào năm học mới , sáng ngày 5/9/2020 thầy và trò trường Tiểu học Lê Lợi, thị xã Ea Siên đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng – tưng bừng chào đón năm học mới. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nông Văn Lâm – đại diện UBND xã Ea Siên cũng đến dự buổi lễ.

Nhân viên y tế kiểm tra đo thân nhiệt và phát khẩu trang cho học sinh để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Thầy Đỗ Mạnh Hà – Hiệu trưởng nhà trường- đọc diễn văn khai giảng và đánh trống chào mừng năm học mới.

Bác Nông Văn Lâm đại diện ubnd xã Ea Siên phát biểu trong ngày khai giảng

Trong ngày khai giảng trường Th Lê Lợi hân hoan vui mừng vì được các mạnh thường quân quan tâm và ủng hộ cho học sinh khó khăn. Trong ngày khai giảng các đại biểu đã trao những xuất quà đến các em gồm 30 mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1, 30 xuất vãi quần xanh, áo trắng, 30 xuất mì tôm cho 30 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn và dưới đây là một số hình ảnh trong ngày khai giảng năm học mới 2020-2021 của trường Th Lê Lợi.