Hội thi làm lồng đèn- Vui Tết Trung thu

Ngày 28/09/2020 vừa qua, được sự nhất trí của BGH nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Lê Lợi đã tổ chức hội thi “Làm lồng đèn- Vui Tết Trung thu” cho các em học sinh trong trường. Các lớp nhi đồng, chi đội đã tham gia rất sôi nổi, với chỉ tiêu mỗi lớp 2 lồng đèn, các lớp đã mang đến hội thi những lồng đèn sáng tạo, đẹp, có chất liệu mang tính bảo vệ môi trường cao. Kết quả hội thi có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích. củng trong ngày vui tết trung thu liên đội Th Lê Lợi đã phát quà cho học sinh với trị giá 1.040.000đ trên 108 em. Phát động học sinh ủng hộ giúp đỡ em Nữ Hoàng Nhã Đan lớp 1A2 bị bệnh máu trắng bẩm sinh được số tiền 493.000đ và kêu gọi các mạnh thường quân cùng toàn thể GVCNV trường TH Lê Lợi trao tặng em 6.960.000đ . Phối hợp tổ chức với nhóm thuyện nguyện Hoa Ban trao tặng 108 suất bánh kẹo, 30 áo trắng, 30 quần xanh, 50 khăn quàng đỏ cho các em học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh: