NGÂN HÀNG BẢN VIỆT CHI NHÁNH BUÔN HỒ TẶNG QUÀ TRƯỜNG TH LÊ LỢI

Trường tiểu học Lê lợi là đơn vị thành lập sau cùng và cũng là đơn vị khó khăn nhất trên địa bàn thị xã Buôn hồ; trường đóng chân trên 02 địa bàn thôn 7,8 của xã Ea Siên người dân ở đây chiếm 100% là đồng bào dân tộc thiểu số phía Bắc vào sinh sống, nguồn thu nhập chính chủ yếu từ cây nông nghiệp, điều kiện kinh tế gặp rất nghiều khó khăn. Học sinh nhiều em thuộc hộ gia đình khó khăn ; đường xá giao thông đi lại từ điểm lẻ đến trường chính còn rất nhiều khó khăn, CSVC, trang thiết bị dạy và học của nhà trường còn thiếu thốn rất nhiều. Khi biết được những khó khăn đó ngày 08/12/2022 ban lãnh đạo và Công nhân viên ngân hàng Bản Việt chi nhánh Buôn Hồ đã có những chia sẽ và hổ trợ cho trường Th Lê Lợi những món quà thiết thực gồm 3 tivi 55in, 1 dàn máy tính bàn, 1 kệ sách và bao gồm sách, vở, truyện để đảm bảo cho việc học của các em. Dưới đây là một số h ình hảnh trong buổi trao tặng quà :