LIÊN ĐỘI LÊ LỢI TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ

Ngày 5/6/2020, Liên đội trường tiểu học Lê Lợi tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ.

Tham gia Đại hội có 20 đội viên là cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu đại diện cho hơn 107 đội viên đang sinh hoạt tại 4 Chi đội và 6 lớp nhi đồng.

Trong nhiệm kỳ qua, Liên đội trường tiểu học Lê Lợi duy trì thực hiện theo chủ đề, chủ điểm và đưa ra nhiều phong trào phù hợp cho các bạn đội viên, sao nhi đồng. Tất cả chỉ tiêu đưa ra đạt 100% nhất là chỉ tiêu về học tập, rèn luyện đạo đức, phẩm chất, tạo được sự chuyển biến tích cực trong học sinh, chất lượng học tập, hoạt động phong trào được nâng lên rõ rệt.

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ đã tổng kết công tác giáo dục lý tưởng, truyền thống cho thanh thiếu nhi và tổng kết việc thực hiện phong trào Thiếu nhi Việt Nam làm theo 5 điều Bác Hồ dạy trong rèn luyện đạo đức, các hoạt động tạo môi trường thi đua học tập, rèn luyện sức khỏe kỹ năng và đánh giá việc triển khai thực hiện Luật Trẻ em.

Dịp này, Liên đội đã trao chứng nhận danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ cho 20 đội viên.

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ là dịp để Hội đồng Đội các cấp tuyên dương đội viên, phụ trách đội, tập thể đội có thành tích xuất sắc trong 5 năm phấn đấu rèn luyện. Góp phần khẳng định vai trò của công tác đội trong việc giáo dục, rèn luyện đội viên, thể hiện sự quan tâm ân cần của Đảng, nhà nước, các cấp, các ngành đến chủ nhân tương lai của đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh trong đại hội: