Lễ kết nạp đội viên cho nhi đồng lớp 3 năm học 2018- 2019

Lượt xem:

Đọc bài viết

Theo kế hoạch hoạt động năm học, sáng ngày 20/3/2019 trường Tiểu học Lê Lợi đã tổ chức Lễ kết nạp Đội viên năm học 2018 – 2019.

Trong buổi Lễ, các bạn học sinh đã được nghe thầy  Đặng Anh Tuấn – Tổng phụ trách Đội chia sẻ về ý nghĩa của Đội viên Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Khăn quàng đỏ là một phần cờ Tổ quốc, màu đỏ tượng trưng cho lí tưởng Cách mạng. Đeo khăn quàng đỏ, đội viên Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh tự hào về Tổ quốc, về Đảng Cộng sản Việt Nam, về Bác Hồ vĩ đại, về nhân dân Việt Nam anh hùng.

Đứng vào hàng ngũ của Đội, màu khăn quàng đỏ sẽ thắm mãi trên vai mỗi bạn học sinh trong suốt thời gian niên thiếu.

Cùng chúc mừng những bạn học sinh tiêu biểu của trường Tiểu học Lê Lợi được kết nạp Đội viên trong năm học 2018 – 2019. Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ: