Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2018-2019 Trường Tiểu học Lê Lợi

Năm học 2018 – 2019 là năm học thứ sáu, ngành Giáo dục tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội XI của Đảng về “Đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục Việt Nam”; triển khai thực hiện Chiến lược phát triển giáo dục giai đoạn 2011 – 2020.

Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam , Ban Giám hiệu và Công đoàn trường đã phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức đầu năm học.

Tham dự Hội nghị có thầy Đỗ Mạnh Hà– Hiệu trưởng, bí thư chi bộ nhà trường, thầy Đặng Văn Phi– Phó Hiệu trưởng trường, cô Dương thị Hằng – Chủ tịch Công đoàn trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Tại hội nghị, thầy Đỗ Mạnh Hà đã thay mặt Ban Giám hiệu báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Theo đó, trong bối cảnh tình hình tuyển sinh trong nhà trường ngày càng có nhiều sự chuyển biến, toàn thể CB-CNV của trường đã đoàn kết quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tổng kết năm học, nhà trường được tặng Bằng khen công nhận danh hiệu “Tập thể Lao động tiên tiến năm học 2017 – 2018”, các tổ chức đoàn thể đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm học 2017 – 2018, nhiều tập thể và cá nhân được tặng bằng khen của ủy ban nhân dân thị xã Buôn Hồ, phòng giáo dục thị xã Buôn Hồ.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Ngoài ra, Hội nghị còn được nghe các báo cáo tình hình hoạt động của năm học 2017 – 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 về thực hiện Quy chế dân chủ, công tác phong trào thi đua, báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân, báo cáo công tác tài chính năm. Bên cạnh đó, Hội nghị còn công bố một số quyết định khen thưởng của ủy ban thị xã Buôn Hồ cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018.

Nội dung Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm trong năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục .

Hội nghị cũng đã thông qua Quy chế phối hợp hoạt động và ký cam kết giữa Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn trường, nhất trí thống nhất các chủ trương, nội dung, nhiệm vụ trọng tâm về quy chế phối hợp làm việc trong năm học 2018 – 2019 bao gồm các nội dung: Nhà trường và Công đoàn phối hợp làm tốt các công tác nâng cao phẩm chất chính trị, năng lực chuyên môn cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên; phát động và thực hiện các phong trào thi đua và các cuộc vận động lớn trong ngành và địa phương; tích cực thực hiện các biện pháp nhằm chăm sóc, ổn định và cải thiện đời sống vật chất và tinh thần CB, CC, VC nhà trường, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của tập thể toàn trường, đã thổi vào đời sống nhà trường một luồng sinh khí mới, góp phần giúp nhà trường có thêm động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm học 2018 – 2019.