Hoạt động chào mừng ngày 26/3

Lượt xem:

Hoạt động trò chơi dân gian chào mừng 26/3

Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2019),  trong các ngày 23/3/2019, tại sân trường Tiểu học Lê Lợi , BCH Đoàn trường đã sôi nổi tổ chức các trò chơi dân gian cho các học sinh.

Năm nay BCH Đoàn trường tiến hành tổ chức các trò chơi: Kéo co, chuyền chanh, chuyền nước. Với trò chơi kéo co, sau khi cho các lớp bốc thăm chia bảng, lên lịch thi đấu, Ban tổ chức đã tiến hành tổ chức cho các đội lần lượt thi qua các vòng Bảng, vòng bán kết và vòng chung kết. Tham gia hỗ trợ tổ chức, giám sát cho các đội chơi là các thầy cô giáo trẻ, năng động, nhiệt huyết trong BCH Đoàn trường và chi đoàn cán bộ, giáo viên.

Với trò chơi kéo co, nhờ tinh thần đồng đội tốt, có chiến lược giữ sức hợp lý, kết quả chung cuộc đội lớp 1A2 vô địch, 2A1 đoạt giải Nhì và 1A1 đoạt giải Ba. Ngoài ra các trò chơi chuyền chanh, chuyền nước, đạp bóng hấp dẫn cũng đã thu hút được sự tham gia hết sức hào hứng của đông đảo đoàn viên nhà trường.

Các trò chơi được tổ chức hết sức sôi động, đã tạo nên không khí vui vẻ, góp phần đưa tinh thần của tuổi trẻ nhà trường hòa chung khí thế tuổi trẻ cả nước trong tháng 03 – tháng thanh niên.