ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC LÊ LỢI NĂM HỌC 2019-2020

Năm học 2019 – 2020  đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan, với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt chào mừng Đaị hội Đảng các cấp và đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội Thị xã, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 11/10/2019 Liên đội trường TH Lê Lợi tiến hành Đại hội  liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019;  đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

Một số hình ảnh trong đại hội:

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, đại hội đã sáng suốt bầu ra 5 bạn có đủ đức, đủ tài vào Ban chỉ huy Liên đội mới. Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Ảnh, bài viết: Huyền Vy