Đại hội đoàn trường Th Lê Lợi năm học 2021-2022

Được sự nhất trí của Chi bộ – BGH trường tiểu học Lê Lợi . Chiều ngày 30 tháng 10 năm 2021 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Tiểu học Lê Lợi đã tiến hành Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Đại hội là dịp để đoàn viên thanh niên trong nhà trường đánh giá lại hoạt động trong nhiệm kỳ 2020 – 2021. Đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2021- 2022. Trong nhiệm kỳ 2020 – 2021 đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Tại Đại hội, đ/c H Jul Buôn  Krông – Bí thư đoàn trường, đ/c Đặng Thị Bích Thuận- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Đoàn cấp trên và lãnh đạo nhà trường đã có bài phát biểu quan trọng ghi nhận những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được, đóng góp vào phong trào giáo dục toàn diện của nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của xã Ea Siên, đồng thời đã chỉ đạo BCH khoá mới thực hiện hiệu quả cao nghị quyết của Đại hội.  Đại hội đã bầu ra BCH đoàn khoá mới gồp 3 đồng chí, trong đó đ/c đ/c H’Jul Buôn Krông được bầu làm Bí thư Đoàn trường, đ/c Phan Văn Hùng được bầu làm Phó bí thư Đoàn trường, đ/c Lý Thị Vui giữ chức vụ uỷ viên.

Sau 1/2 ngày làm việc nghiêm túc Đại hội đã thành công tốt đẹp. Trên thành công của Đại hội, đoàn viên thanh niên trường tiểu hoc Lê Lợi quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội. Đại hội kêu gọi toàn thể Đoàn viên thanh niên trong chi đoàn nêu cao tinh thần tình nguyện xung kích, sáng tạo, ra sức thi đua trong học tập và rèn luyện, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2021-2022 đã đề ra.

Một số hình ảnh của đại hội: